
Hoa hậu Đỗ Thị Hà - Ảnh: FBNV
Công ty TNHH Adela Group đã có thông báoHoa hậu Đỗ Thị Hà trình diễn váy chế tác từ ni lôngĐỌC NGAY
17/03/2025 16:12
Hoa hậu Đỗ Thị Hà - Ảnh: FBNV
Công ty TNHH Adela Group đã có thông báoHoa hậu Đỗ Thị Hà trình diễn váy chế tác từ ni lôngĐỌC NGAY
Lúc làm thủ tục đăng ký lập doanh nghiệp, Adela Group có ngành nghề kinh doanh chính là hoạt động của các phòng khám chuyên khoa, đa khoa và nha khoa, vốn điều lệ 10 tỉ đồng.
Trong đó, hoa hậu Đỗ Thị Hà góp 5 tỉ đồng, tương đương 50% vốn góp, còn lại bà Hoàng Khánh Chi 50%. Bà Hoàng Khánh Chi (sinh năm 1992) giữ vai trò giám đốc kiêm người đại diện theo pháp luật doanh nghiệp.
Bà Hoàng Khánh Chi cho biết đã thanh toán hết các khoản nợ đối với khách hàng, cơ quan thuế, bảo hiểm xã hội và các khoản nợ khác của Adela Group.
Về việc thanh lý tài sản, theo bà Chi, đã lập một tổ chuyên giải quyết vấn đề này, trong đó bà Chi là tổ trưởng, còn bà Đỗ Thị Hà là tổ viên.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà sinh năm 2001, cao 1,75m, quê Thanh Hóa. Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2020 và nhanh chóng thu hút sự chú ý nhờ vẻ đẹp tươi tắn cùng đôi chân dài 1,1m.
Nàng hậu xứ Thanh đã lọt vào Top 13 tại Miss World 2021 tổ chức ở Puerto Rico và đứng thứ 67 trong đề cử "Vẻ đẹp vượt thời gian" do tạp chí Missosology bình chọn.
Đầu năm nay, Đỗ Thị Hà chính thức thông báo dừng hợp tác với công ty quản lý đã gắn bó từ sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam đến nay. Thời gian gần đây cô vừa hoạt động nghệ thuật, vừa kinh doanh và khá kín tiếng trong chuyện đời tư.