Món bánh mì hấp gây tranh cãi ở TPHCM khiến khách Mỹ ngỡ ngàng

() - Không chỉ mê hương vị bánh mì Việt, Chad Kubanoff - đầu bếp kiêm YouTuber người Mỹ - và bạn đồng hành còn bất ngờ vì sự hiếu khách của người dân TPHCM trong hành trình khám phá ẩm thực.

Trong video mới trên kênh YouTube, Chad giới thiệu bạn anh là Michael Crosa - người mới sang Việt Nam được một tháng. Michael rất háo hức khám phá ẩm thực ở TPHCM, vì tò mò về hương vị bánh mì - một món ăn gắn liền với người Việt Nam. 

Cũng chính vì thế, Chad và người bạn của mình đã thực hiện hành trình "tìm ra món bánh mì ngon nhất TPHCM". Trong hành trình, hai người đến một tiệm bánh mì hấp nhỏ ở phường Xóm Chiếu, để thưởng thức món "bánh mì biến thể" từng gây tranh cãi - bánh mì hấp.

Món bánh mì hấp gây tranh cãi ở TPHCM khiến khách Mỹ ngỡ ngàng - 1

Hai vị khách thưởng thức bánh mì ở TPHCM (Ảnh: Chụp màn hình).

Trong khi đó, Chad chọn ổ đặc biệt giá 35.000 đồng. Chad giới thiệu đây là tiệm ăn vặt nổi tiếng ở TPHCM. Michael tỏ ra bất ngờ vì với giá rẻ mà anh lại có được ổ bánh mì đầy ắp nhân. Anh hài lòng, đánh giá chả và thịt chất lượng, chỉ tiếc chưa đủ cay theo khẩu vị và chấm món này 8/10 điểm.

Chad và Michael còn dự định thực hiện hẳn một tuyến video dài tập trải nghiệm bánh mì Việt Nam, vừa để tìm ra loại bánh mì ngon nhất, vừa ghi lại trải nghiệm ẩm thực phong phú của họ. Qua đó, một lần nữa cho thấy sức hấp dẫn khó cưỡng của bánh mì Việt đối với bạn bè quốc tế.

Hoàng Thư