Xoài Non thiêu đốt mọi ánh nhìn khi diện bikini 2 mảnh "tím lịm tìm sim", chị em mà thích đu theo chi từ 118k sắm được

13/03/2022 20:23

Mùa hè đến rồi, chị em mau sắm bikini đi biển khoe dáng giống Xoài Non đi nào.

Xoài Non thiêu đốt mọi ánh nhìn khi diện bikini 2 mảnh "tím lịm tìm sim", chị em mà thích đu theo chi từ 118k sắm được

Khỏi phải nghĩ xem chọn bikini màu gì, dáng nào xinh để đi biển, chị em chỉ cần tham khảo gợi ý của cô nàng Xoài Non là đảm bảo có đồ vừa xịn vừa xinh vi vu hè này. Mặc dù không mấy khi đăng ảnh diện bikini, nhưng lần nào Xoài Non ''xả'' hình là chị em lại có thêm gợi ý bikini đi biển cực kỳ xinh xắn mà giá lại chẳng hề đắt đỏ tý nào. Ví dụ như set bikini trong loạt ảnh mới nhất được Xoài Non đăng tải. Kiểu dáng thì cực kỳ đơn giản nhưng màu sắc của em nó thì xinh thôi rồi luôn.

Xoài Non thiêu đốt mọi ánh nhìn khi diện bikini 2 mảnh tím lịm tìm sim, chị em mà thích đu theo chi từ 118k sắm được  - Ảnh 1.

Xoài Non lựa chọn set bikini 2 mảnh màu tím pastel cực nhẹ nhàng được làm từ chất liệu vải len mỏng. Phải công nhận rằng, cô nàng này không chỉ sở hữu nhan sắc vạn người mê mà còn có gu chọn đồ cực kỳ chuẩn đánh trúng tâm lý của hội chị em. Set bikini này của Xoài Non có giá khoảng 280k, chất liệu dày dặn và cực kỳ dễ mặc.

Xoài Non thiêu đốt mọi ánh nhìn khi diện bikini 2 mảnh tím lịm tìm sim, chị em mà thích đu theo chi từ 118k sắm được  - Ảnh 2.

Gợi ý shopping:

[Box tag giá] - Set bikini 2 mảnh

Ngoài ra, chị em cũng có thể tham khảo loạt bikini basic khác từng được Xoài Non lựa chọn trong những chuyến du lịch của mình. Đảm bảo diện vào là có ngay ảnh ''sống ảo'' đẹp hết chỗ chê.

Xoài Non thiêu đốt mọi ánh nhìn khi diện bikini 2 mảnh tím lịm tìm sim, chị em mà thích đu theo chi từ 118k sắm được  - Ảnh 4.

Gợi ý shopping:

[Box tag giá] - Set bikini có gọng nâng ngực

Hoặc nàng có thể lựa con set bikini một mảnh cut-out giống Xoài Non này để giúp nàng khéo léo khoe ra đường cong quyến rũ trên cơ thể.

Xoài Non thiêu đốt mọi ánh nhìn khi diện bikini 2 mảnh tím lịm tìm sim, chị em mà thích đu theo chi từ 118k sắm được  - Ảnh 6.

Gợi ý shopping:

[Box We Buy] - k14 Bikini liền thân khoét eo
Xoài Non thiêu đốt mọi ánh nhìn khi diện bikini 2 mảnh tím lịm tìm sim, chị em mà thích đu theo chi từ 118k sắm được  - Ảnh 8.

Gợi ý shopping:

[Box tag giá] - Bikini hai mảnh push up cột dây

Nguồn: Instagram @chanchan.0411

Thu

Bạn đang đọc bài viết "Xoài Non thiêu đốt mọi ánh nhìn khi diện bikini 2 mảnh "tím lịm tìm sim", chị em mà thích đu theo chi từ 118k sắm được" tại chuyên mục Đầu tư. Tin bài cộng tác vui lòng gửi về email Banbientap@kinhtevadulich.vn hoặc liên hệ hotline 0917501400.