Vụ tố "8, 9 nhân viên" quán hải sản đánh du khách: Triệu tập kẻ hành hung

25/05/2023 20:04

() - Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) đã triệu tập những nhân viên quán hải sản T.M. để làm rõ hành vi đánh một nam du khách.

Ngày 25/5, một lãnh đạo TP Nha Trang cho biết, vụ du khách tố bị nhân viên quán hải sản T.M (đường Trần Phú, TP Nha Trang) hành hung đã được giao cho Công an thành phố điều tra, tham mưu xử lý.

Công an TP Nha Trang xác nhận đã triệu tập 4 nhân viên của quán T.M đến cơ quan Công an để làm rõ vụ việc trên.

Vụ tố 8, 9 nhân viên quán hải sản đánh du khách: Triệu tập kẻ hành hung - 1

Hình ảnh nam du khách được cho là bị các nhân viên quán T.M vây đánh (Ảnh: Cắt từ clip).

Tại cơ quan Công an, 4 nhân viên quán T.M thừa nhận đã đánh nhầm người. Nguyên nhân sự việc xuất phát từ việc một nhóm nam, nữ thanh niên đi xe máy nẹt pô chạy trước quán T.M.

Sau đó, nhân viên của quán T.M có ra nhắc nhở, đề nghị đừng làm ồn, ảnh hưởng đến những người xung quanh. Tuy nhiên, nhóm người trên không chấm dứt hành động, mà vẫn tiếp tục chạy ngược chiều, nẹt pô to hơn.

Bực tức, nhân viên của quán T.M chặn được một người và hành hung vì tưởng người này nằm trong nhóm nẹt pô trước đó.

Cơ quan CSĐT Công an TP Nha Trang đang củng cố hồ sơ, xử lý những người liên quan theo quy định của pháp luật.

Như đã thông tin, ngày 22/5, chị L.T.A.T đăng nội dung "Chồng tôi đã bị đánh đập chảy máu khi đi du lịch Nha Trang" lên trang facebook cá nhân, thu hút hàng nghìn lượt chia sẻ, bình luận.

Vụ tố 8, 9 nhân viên quán hải sản đánh du khách: Triệu tập kẻ hành hung - 2

Quán T.M tại đường Trần Phú, TP Nha Trang (Ảnh: Trung Thi).

Theo chị T., bản thân chị, chồng và con trai từ Lâm Đồng đến Nha Trang để du lịch. Đến trưa 22/5, gia đình ăn cơm tại quán trên đường Trần Phú. Khi rời quán, xe máy của chồng chị bị hư, nhờ người đẩy chạy khởi động, lúc đi ngang qua quán T.M thì bị "8,9 nhân viên" hành hung, gây thương tích. Sự việc chỉ dừng lại khi có một cán bộ công an đến.

Bạn đang đọc bài viết "Vụ tố "8, 9 nhân viên" quán hải sản đánh du khách: Triệu tập kẻ hành hung" tại chuyên mục Sự kiện. Tin bài cộng tác vui lòng gửi về email Banbientap@kinhtevadulich.vn hoặc liên hệ hotline 0917501400.