Tuyển dụng 0 đồng - Không lo bão giá

26/05/2022 18:00

Trang Vieclam24h.vn giới thiệu chương trình “Tuyển dụng 0 đồng - Không lo bão giá” đồng hành cùng doanh nghiệp vừa và nhỏ vượt qua bão giá sau đại dịch, hỗ trợ mở rộng kênh tuyển dụng với đặc quyền 12 tin miễn phí mỗi năm.

Tuyển dụng 0 đồng - Không lo bão giá

Thứ Năm, ngày 26/05/2022 14:59 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Trang Vieclam24h.vn giới thiệu chương trình “Tuyển dụng 0 đồng - Không lo bão giá” đồng hành cùng doanh nghiệp vừa và nhỏ vượt qua bão giá sau đại dịch, hỗ trợ mở rộng kênh tuyển dụng với đặc quyền 12 tin miễn phí mỗi năm.

Sự kiện: Việc làm mùa Covid-19

Bức tranh thị trường nửa đầu năm 2022 đã và đang trải qua nhiều biến động. Sau khoảng thời gian dài giãn cách vì đại dịch Covid, các doanh nghiệp đang dần hồi phục, lấy lại năng suất ban đầu. Thế nhưng, chuỗi cung ứng và sản xuất đang trên đà quay trở lại thì phải đối mặt với những khó khăn tiếp theo đó là bão giá với chi phí leo thang và đứt gãy chuỗi cung ứng. Điều này có lẽ gây ra bởi căng thẳng chính trị Ucraina - Nga và chính sách “zero Covid” tăng cường tại Trung Quốc.

Tuyển dụng 0 đồng - Không lo bão giá - 1

Ảnh: Foreign Policy

Tình hình kinh doanh của các doanh nghiệp Việt Nam vì thế mà bị ảnh hưởng ít nhiều. Chi phí vận tải tăng 10 - 30%, giá thành nguyên vật liệu cũng leo thang 10 - 30% tạo áp lực tăng giá sản phẩm và dịch vụ cho doanh nghiệp. Từ đó kéo theo tâm lý tiết kiệm, gia giảm chi tiêu của người tiêu dùng và càng ảnh hưởng tiêu cực đến doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp bắt đầu áp dụng nhiều biện pháp để thích ứng với thị trường biến động. Trong đó, điều chỉnh nhân sự và tuyển dụng thường là những mảng được chú ý đầu tiên. Cắt giảm chi phí, thậm chí là đội ngũ tuyển dụng được xem là giải pháp tạm thời nhưng có thể để lại nhiều hậu quả cho doanh nghiệp.

Tuyển dụng 0 đồng - Không lo bão giá - 2

Doanh nghiệp lao đao thời bão giá. (Ảnh minh họa - Tiền Phong)

Với kinh nghiệm gần 20 năm kết nối thành công 6 triệu ứng viên với 640,000 nhà tuyển dụng, Việc Làm 24h hiểu rằng trong tình hình này, việc tìm được nhân sự chất lượng cao sẽ giúp doanh nghiệp quay lại guồng vận hành nhanh hơn, vững vàng hơn trong thời kỳ nhiều biến động. Thế nhưng, cạnh tranh để nhanh chóng thu hút nhân lực chất lượng cao trong khi phải cân đối bài toán chi phí giữa bão giá chắc chắn sẽ đẩy ngành tuyển dụng vào thế bí, nhất là tuyển dụng cho doanh nghiệp nhỏ.

Nhận thấy tình hình khó khăn của thị trường lao động, cùng với mong muốn tiếp tục thực hiện triết lý “Cùng nhau tiến xa”, Việc Làm 24h mang đến chương trình “Tuyển dụng 0 đồng - Không lo bão giá” đồng hành cùng doanh nghiệp và nhà tuyển dụng vượt qua thời kỳ bão giá khó khăn. Khi tham gia chương trình, nhà tuyển dụng sẽ nhận được đặc quyền đăng tải 12 tin tuyển dụng miễn phí trong 1 năm trên trang việc làm uy tín với 4 tuần hiển thị cho mỗi tin. Đây sẽ là hình thức mở rộng kênh tuyển dụng cực kỳ hiệu quả và tiết kiệm với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Tuyển dụng 0 đồng - Không lo bão giá - 3

Ngoài ra, nhà tuyển dụng có thể tối ưu năng suất tuyển dụng khi đăng ký dịch vụ sàng lọc hồ sơ khi tham gia chương trình. Cụ thể, Việc Làm 24h sẽ thực hiện quản lý tin đăng, sàng lọc hồ sơ, sắp xếp hẹn lịch phỏng vấn và liên tục tìm kiếm ứng viên tiềm năng giúp nhà tuyển dụng.

Chương trình “Tuyển dụng 0 đồng - Không lo bão giá” sẽ giúp nhà tuyển dụng và doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, mở rộng kênh tuyển dụng và nâng cao cơ hội tuyển dụng trong thời điểm bão giá sau đại dịch. Đây chính là bước đi ngược lại với thị trường của Việc Làm 24h, táo bạo mà cũng đầy ý nghĩa, hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp cũng như giữ đúng triết lý kinh doanh “Cùng nhau tiến xa” của mình.

Tham gia chương trình đăng tin tuyển dụng miễn phí tại ĐÂY

Nguồn: http://danviet.vn/tuyen-dung-0-dong-khong-lo-bao-gia-502022265145921590.htmNguồn: http://danviet.vn/tuyen-dung-0-dong-khong-lo-bao-gia-502022265145921590.htm

Bạn đang đọc bài viết "Tuyển dụng 0 đồng - Không lo bão giá" tại chuyên mục Việt Nam. Tin bài cộng tác vui lòng gửi về email Banbientap@kinhtevadulich.vn hoặc liên hệ hotline 0917501400.