Sự đa dạng làm nét đẹp của ẩm thực Mỹ

07/07/2023 00:30

Ẩm thực Mỹ là sự pha trộn giữa truyền thống và đổi mới, phản ánh sự hoà quyện của các nền văn hoá đã ảnh hưởng và định hình nên nước Mỹ.

am thuc My anh 1am thuc My anh 2

Sự đa dạng làm nét đẹp của ẩm thực Mỹ

Ẩm thực Mỹ là sự pha trộn giữa truyền thống và đổi mới, phản ánh sự hoà quyện của các nền văn hoá đã ảnh hưởng và định hình nên nước Mỹ. Podcast Team

À La (audio)

Sự đa dạng làm nét đẹp của ẩm thực Mỹ

Ẩm thực Mỹ là sự pha trộn giữa truyền thống và đổi mới, phản ánh sự hoà quyện của các nền văn hoá đã ảnh hưởng và định hình nên nước Mỹ.

Ẩm thực Quảng Đông được lòng người Việt vì gần gũi

Theo đầu bếp Khứu Quốc Quang, ẩm thực Quảng Đông và ẩm thực Việt Nam có khá nhiều nét tương đồng. Đây là một trong những lý do khiến món Hoa được lòng khách Việt.

Michelin Guide hứa hẹn nâng tầm ngành du lịch Việt

Bếp trưởng Matteo nhận định sự xuất hiện của Michelin Guide không chỉ mang đến cho các nhà hàng tại Việt Nam cơ hội phát triển mà còn là cú hích thúc đẩy toàn ngành du lịch.

Bày tiệc đãi khách tại nhà ngày Tết không vất vả

Bằng kinh nghiệm chuyên phục vụ tiệc riêng tư tại gia, đầu bếp Sakal Phoeung bật mí những cách giúp người nội trợ bớt tất bật trong căn bếp vào dịp Tết.

Người trẻ hiện đại uống có gu, không say khướt

Câu chuyện say khướt trên bàn tiệc không còn xa lạ. Tuy nhiên, người trẻ đã có những suy nghĩ mới mẻ hơn để đồ uống có cồn trở thành hương vị đặc biệt trong những cuộc vui.

Đầu bếp Italy: 'Chúng tôi yêu đồ ăn đến mức bảo thủ'

Tình yêu của người Italy dành cho đồ ăn của họ lớn đến mức "bảo thủ". Họ không chấp nhận những sáng tạo kiểu pizza cho thêm dứa, tương cà...

Giá trị đồ ăn Việt không chỉ đo bằng tiền

Đầu bếp Summer Lê chia sẻ ẩm thực Việt đa dạng, còn nhiều nguyên liệu lạ chưa được khai thác hết tiềm năng.

Tiệm bánh ít lãi, 4 năm trụ vững ở TP.HCM

Mỗi chiếc bánh ở Ivoire đều được làm thủ công từng khâu, có giá dao động khoảng 200.000 đồng, cao gấp 3-4 lần một tô phở.

Bạn đang đọc bài viết "Sự đa dạng làm nét đẹp của ẩm thực Mỹ" tại chuyên mục Ẩm thực. Tin bài cộng tác vui lòng gửi về email Banbientap@kinhtevadulich.vn hoặc liên hệ hotline 0917501400.