Sân bay ở Italy bán đồ chơi người lớn

06/08/2022 08:37

Những món đồ chơi nhạy cảm được sân bay bày bán trong một máy bán hàng tự động.

Tại sân bay Naples (Italy), hành khách có thể dễ dàng tìm mua những mặt hàng nhạy cảm từ máy bán hàng tự động. Chiếc máy này đặt ở vị trí công khai, đông người qua lại và có khá nhiều lựa chọn như thiết bị hỗ trợ, chất bôi trơn và 30 loại bao cao su khác nhau.

Những món đồ chơi người lớn này có nhiều mức giá, từ 13,9 euro (hơn 330.000 đồng) tới 65 euro (hơn 1,5 triệu đồng). Ngoài ra, máy tự động còn bán thêm một số sản phẩm bổ trợ, chăm sóc sức khỏe, băng vệ sinh hay mặt nạ, phục vụ du khách trên những chuyến bay dài.

San bay Italia bay ban 'do choi nguoi lon' ,  san bay nuoc ngoai ban do nhay cam anh 1

Máy bán hàng tự động bày bán đa dạng các món đồ chơi người lớn. Ảnh: pixel8000.

Hành khách Bernie Mullan (51 tuổi) nhận xét đây là một ý tưởng thiết thực bởi nhiều người cảm thấy xấu hổ và e ngại khi mang theo đồ chơi tình dục qua cửa an ninh.

"Không ít phụ nữ thấy lo lắng vì phải lấy chúng ra khỏi hành lý xách tay, đặt vào khay soi chiếu. Thậm chí tôi từng nghe kể có hành khách phải bật thử máy rung trước mặt nhân viên hải quan để đảm bảo đó không phải là thiết bị kích nổ. Ngoài ra, chất bôi trơn dạng lỏng có thể không được phép mang lên máy bay", cô Mullan nói.

Tuy nhiên, một hành khách đến từ London (Anh) lại thấy việc kinh doanh này khá điên rồ. "Tôi khá sốc. Nó giống như lời mời tham gia câu lạc bộ người lớn. Người Italy khá cởi mở trong vấn đề tình dục nhưng việc này lại không phù hợp với những hành khách đi cùng con nhỏ", du khách chia sẻ.

Ngoài ra, nếu trẻ em tưởng những thứ này là máy bán đồ chơi và mua nhầm sẽ rất khó xử.

Hiện nay, một số hành khách của các hãng hàng không easyJet, Ryanair và Buzz Air có thể mua đồ chơi nhạy cảm ở máy bán hàng tự động này.

Bạn đang đọc bài viết "Sân bay ở Italy bán đồ chơi người lớn" tại chuyên mục Khám phá. Tin bài cộng tác vui lòng gửi về email Banbientap@kinhtevadulich.vn hoặc liên hệ hotline 0917501400.