Pù Luông và loạt điểm du lịch ở quê hương Hoa hậu Đỗ Thị Hà

21/11/2020

Thanh Hóa, quê hương của Hoa hậu Đỗ Thị Hà, nổi tiếng với nhiều địa điểm tham quan hấp dẫn từ biển Sầm Sơn, Hải Tiến đến khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông xanh mướt.

que huong hoa hau Viet Nam anh 1

Hành trình của Hoa hậu Việt Nam 2020 đã chính thức khép lại bằng chiến thắng của thí sinh Đỗ Thị Hà. Người đẹp sinh ra và lớn lên ở Thanh Hóa, vùng đất thu hút nhiều du khách nhờ những bãi biển đẹp, công trình lịch sử - văn hóa ấn tượng. Bạn có thể ghé những địa điểm nổi tiếng dưới đây nếu có cơ hội đến thăm vùng đất này.

que huong hoa hau Viet Nam anh 10

Thác Voi: Thác Voi nằm trên địa bàn xã Thành Vân là một trong những điểm đến bạn có thể tham khảo trong chuyến du lịch Thanh Hóa. Cách xa thành phố, nơi đây mang vẻ đẹp nên thơ, huyền bí. Thác Voi có diện tích 1.466 m2, bao gồm thác nước, suối và rừng tái sinh. Nước chảy tràn trên lớp đá trầm tích, rồi từ độ cao chừng 5 m đổ xuống tạo thành những dòng bạc trắng. Ảnh: Qmaingo.

que huong hoa hau Viet Nam anh 11

Thành nhà Hồ: Thành nhà Hồ là Di sản Văn hóa Thế giới được UNESCO công nhận. Đây là kinh đô thời nhà Hồ, với kiến trúc đá độc đáo hiếm có ở Đông Nam Á. Ảnh: Ron Emmons.

Theo news.zing.vn