Lee Kwang Soo uống nước mía, thèm bánh xèo sau một tháng ở TP.HCM

Không chỉ ăn dâu lắc muối tôm, bắp nướng mỡ hành ở Đà Lạt, Lee Kwang Soo được bắt gặp cầm ly nước mía, mang dép lào và đòi ăn bánh xèo trong vlog của đồng nghiệp hồi tháng 9.

Lee Kwang Soo thử bánh xèo do Se Chan thực hiện. Nguồn: 쑥쑥 SsookSsook.

Xuất hiện trong tập 2 (quay tại TP.HCM) thuộc chuỗi vlog ở nước ngoài của diễn viên hài Yang Se Chan đăng tải ngày 19/9, Lee Kwang Soo xác nhận anh đã ở lại Việt Nam hơn một tháng để hoàn thành dự án phim Dream of You của đạo diễn người Hàn Quốc Kim Sung-Hoon.

Chia sẻ về chuyến công tác, "hoàng tử châu Á" cho hay anh rất thích ẩm thực Việt Nam, đặc biệt là bánh xèo. "Xoài ở đây còn rất ngon và rẻ", anh nói.

Nam tài tử nhớ đồ ăn quê hương và mong muốn diễn viên Se Chan sẽ nấu 3 món, trong đó 2 món từ Hàn Quốc là canh bò hầm củ cải, trứng cuộn và phiên bản bánh xèo kết hợp rong biển tẩm dừa (fusion food Hàn-Việt). Đối với chàng "hươu cao cổ", bánh xèo phải ăn cùng nước mắm mới ngon.

Lee Kwang Soo Viet Nam anh 1

Lee Kwang Soo và Duy Khánh ăn lâu tây lắc ở chợ đêm Đà Lạt. Ảnh: Duy Khánh ZhouZhou.

Tuy thành phẩm từ ekip chưa mang lại chuẩn hương vị Việt, Lee Kwang Soo vẫn hài lòng khi được đồng nghiệp đến thăm và cùng ngồi ăn trong lịch trình ở nước ngoài.

Xuyên suốt vlog, hình ảnh Lee Kwang Soo khá giản dị với áo thun, quần dài, đôi dép lào, tay cầm ly nước mía vừa uống vừa trò chuyện.

Chưa hết, trong vlog tập 4 hồi 3/10, nam diễn viên được dùng thử 6 món tráng miệng với tạo hình khác nhau như trứng cá muối, đào, quýt, bơ và bắp tại tiệm bánh tên Ivoire (quận 1, TP.HCM).

"Trông thật lạ mắt. Chúng quá đẹp để ăn. Tôi thích ý tưởng từ tiệm này", Kwang Soo nói sau khi mở các hộp bánh.

Đáng chú ý, các món bánh do ekip chuẩn bị được sao nam sinh năm 1985 khen nức nở không chỉ nhờ bề ngoài bắt mắt, mà còn từ phần nhân bên trong. Theo đó, các chi tiết bánh được làm khá tỉ mỉ, "trông giống thật". Song hương vị lại chưa gây ấn tượng cho đội ngũ.

Lee Kwang Soo Viet Nam anh 2

Lee Kwang Soo được người hâm mộ bắt gặp đang ăn bánh mì vỉa hè. Ảnh: @chanh_uwu.

Hiện, Lee Kwang Soo đã kết thúc hành trình quay phim tại Việt Nam và về nước vào ngày 2/10.

Trước đó, trong quá trình bấm máy dự án điện ảnh ở nước ta, "hoàng tử châu Á" được người hâm mộ bắt gặp dạo chợ đêm Đà Lạt cùng bạn diễn Duy Khánh. Nam diễn viên cho biết Kwang Soo có khẩu vị khá "mặn".

"Anh Sú yêu cầu bắp nướng phải có nhiều mỡ hành, dâu lắc chấm nhiều muối tôm và đường", Duy Khánh chia sẻ trong bài đăng trên fanpage hôm 20/9.

Duy Khánh, Kwang Soo cùng đạo diễn dành khoảng 2 tiếng đi dạo rong ruổi trên các con đường trung tâm TP Đà Lạt, đi dạo chợ đêm, lái xe ven hồ Xuân Hương.

Mục Du lịch - Ẩm thực gửi tới độc giả những tựa sách hay, truyền cảm hứng xê dịch. Không chỉ là những chuyến du lịch đơn thuần, mỗi tác phẩm kể lại hành trình khám phá, học hỏi nhiều điều hay từ những nền văn minh, địa điểm mới của các tác giả.

> Xem thêm: Sách cho người xê dịch

Link nội dung: https://kinhtevadulich.vn/lee-kwang-soo-uong-nuoc-mia-them-banh-xeo-sau-mot-thang-o-tphcm-a305721.html