Ngân hàng số TNEX ra mắt tính năng hỗ trợ thủ quỹ

30/06/2022 09:13

Không còn đau đầu với những hóa đơn hay bảng tổng hợp thu chi hàng tháng, tính năng Group Funding cho phép thủ quỹ quản lý quỹ nhóm dễ dàng, công khai và minh bạch.

Bất cứ ai từng nhận trọng trách làm thủ quỹ, dù trong nhóm nhỏ như hội bạn thân, lớp học hay chốn công sở cũng đều trải qua cảm giác rơi vào ma trận của bài toán cân đối, kiểm soát thu chi. Tính năng mới Group Funding của ngân hàng số TNEX hứa hẹn giúp các thủ quỹ giải quyết vấn đề này dễ dàng.

Group Funding (quỹ nhóm) là tính năng mới, được ngân hàng số TNEX ra mắt vào tháng 6, cho phép người dùng tạo tài khoản thanh toán với tư cách thủ quỹ của một nhóm. Quỹ sẽ do thành viên trong nhóm đóng góp, cùng theo dõi các giao dịch được thực hiện và quản lý bởi thủ quỹ.

Ngan hang so TNEX anh 1

Ứng dụng ngân hàng số TNEX ra mắt tính năng Group Funding vào tháng 6.

Đầu tiên là khâu thu và tạo quỹ. Thủ quỹ chỉ cần mở một tài khoản thanh toán gắn với quỹ, thêm thành viên và theo dõi các giao dịch đóng tiền của từng người. Không cần đến sổ sách hay tạo bảng tính, thủ quỹ vẫn có thể kiểm soát nguồn thu chính xác và dễ dàng. Với tính năng này, một chủ tài khoản có thể tạo tối đa 3 quỹ, đặt hoặc đổi tên, chọn thành viên tham gia…

Ngoài ra, để giúp thủ quỹ không mất thời gian hối thúc thành viên trong nhóm, tính năng đặt lịch nộp quỹ sẽ tự động nhắc nhở từng người khi đến hạn nộp. Cụ thể, thủ quỹ có thể cài đặt số tiền đóng cho mỗi kỳ, ngày bắt đầu và chu kỳ nộp để tất cả thành viên nắm rõ, đảm bảo thu đủ từng người.

Bên cạnh đó, tính năng quản lý cũng cho phép thủ quỹ gửi đường link mời tham gia, xem thành viên đã nộp quỹ hay chưa và nhắc nhở bằng cách gửi thông báo trên ứng dụng TNEX.

Kiểm soát đầu ra, tức quản lý chi tiêu một cách minh bạch, là khâu đau đầu không kém. Với Group Funding, thủ quỹ có thể thực hiện các giao dịch chuyển tiền, thanh toán,… từ tài khoản quỹ, xem thông tin quỹ theo kỳ, số dư đầu kỳ, cuối kỳ, tổng thu, tổng chi trong kỳ cũng như chi tiết thu chi.

Đặc biệt, các thành viên trong nhóm đều có thể xem được những thông tin này, nên tính minh bạch trong việc thu chi không phải vấn đề đáng lo ngại. Ngoài ra, thủ quỹ cũng có thể khóa quỹ khi không dùng đến.

Với tất cả ưu điểm kể trên, tính năng Group Funding của ngân hàng số TNEX hứa hẹn là trợ thủ đắc lực đồng hành cùng các thủ quỹ.

TNEX là ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam được công nhận tại The Asian Banker Vietnam Awards 2022. Độc giả truy cập tại đây để biết chi tiết và nhận ưu đãi mở tài khoản.

Bạn đang đọc bài viết "Ngân hàng số TNEX ra mắt tính năng hỗ trợ thủ quỹ" tại chuyên mục Doanh nghiệp. Tin bài cộng tác vui lòng gửi về email Banbientap@kinhtevadulich.vn hoặc liên hệ hotline 0917501400.