Nạp năng lượng săn ưu đãi Black Friday trên ShopeeFood

23/11/2022 23:30

Có thực mới vực được đạo. Loạt ưu đãi trên ShopeeFood hứa hẹn giúp người dùng nạp đầy năng lượng để sẵn sàng cho một ngày săn ưu đãi Black Friday bùng nổ.

Black Friday gắn liền với hình ảnh những đám đông chen chúc tại các trung tâm thương mại và cửa hàng. Tuy nhiên, thay vì chen chúc xếp hàng, người trẻ hiện đại giờ chỉ cần một chiếc máy tính hoặc điện thoại thông minh là có thể săn ưu đãi ngay tại nhà.

Nhằm giúp người dùng nạp đầy năng lượng để chuẩn bị cho dịp Black Friday, ngày 25/11, ShopeeFood mang đến loạt ưu đãi: “Bao la món đỉnh - Mua 1 tặng 1”, “Siêu deal cực hot giảm 105.000 đồng”, “Tiệc ngon vạn món giảm 66.000 đồng”… cùng rất nhiều deal ăn uống hấp dẫn từ các thương hiệu lớn.

Gà rán khao 50% hoặc giảm 99.000 đồng

Những miếng gà rán giòn rụm hứa hẹn là bạn đồng hành lý tưởng, cung cấp đủ năng lượng cho một ngày săn sale căng não. Khi đặt món tại CP Five Star vào ngày 25/11, người dùng chỉ cần nhập mã “CP50” để được giảm 50.000 đồng cho đơn từ 100.000 đồng. Chương trình áp dụng tại các khu vực: TP.HCM, Hà Nội, Thái Nguyên, Nghệ An, Huế, Hải Phòng, Đồng Nai, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bắc Ninh, Hải Phòng, Biên Hòa và Quảng Ninh.

Trong khi đó, Texas Chicken triển khai chương trình “Siêu tiệc ưu đãi - Texas tặng bạn 99.000 đồng”. Cụ thể, người dùng tại TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Khánh Hòa và Bình Dương khi đặt đơn trên ShopeeFood và nhập mã “TEXAS99” sẽ được giảm ngay 99.000 đồng cho đơn từ 250.000 đồng.

Uu dai ShopeeFood anh 1

CP Five Star và Texas Chicken tung ưu đãi hấp dẫn cho các tín đồ gà rán.

The Pizza Company mở tiệc mời nửa giá

Bên cạnh gà rán, pizza cũng là lựa chọn tuyệt vời để tiếp năng lượng cho ngày dài săn sale. Các fan của The Pizza Company có thể đặt món tại ShopeeFood kèm mã “TPC80K” để được giảm tối đa 80.000 đồng cho các đơn tối thiểu 160.000 đồng.

Chương trình áp dụng tại các khu vực: TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nghệ An, Bắc Ninh, Hải Phòng, Đồng Nai, Vũng Tàu, Cần Thơ, Huế, Khánh Hòa và Lâm Đồng.

Uu dai ShopeeFood anh 2

Những miếng pizza thơm ngon giúp các tín đồ mua sắm nạp đầy năng lượng.

Ưu đãi 5 món trà 1 đồng

Nếu muốn tăng độ tỉnh táo để lựa chọn và chốt đơn, người dùng có thể đặt ngay một ly trà tại Highlands Coffee với giá chỉ 1 đồng (giá gốc 45.000 đồng). Khuyến mãi chỉ áp dụng khi chọn một trong các loại trà: Trà sen vàng (sen), trà sen vàng (củ năng), trà thạch vải, trà thanh đào và trà thạch đào.

Mã giảm giá 30.000 đồng từ Ding Tea

Ding Tea cũng là một lựa chọn trà khác cho các tín đồ mua sắm dịp Black Friday năm nay. Khi đặt món trên ShopeeFood, người dùng chỉ cần nhập mã “DINGTEA30” để được giảm ngay 30.000 đồng cho các đơn từ 100.000 đồng, áp dụng cho tất cả thức uống của Ding Tea tại Hà Nội.

Ngoài các món “best seller” như hồng trà, trà xanh và trà ô Long, menu của Ding Tea cũng có nhiều vị trà sữa với đa dạng topping khác.

Rau má Mix khao đơn 1 đồng

Rau má Mix nguyên chất cỡ lớn với giá chỉ 1 đồng cho các đơn từ 13.000 đồng là lựa chọn khó có thể bỏ qua với tín đồ healthy. Được xem là thức uống chứa nhiều chất xơ, vitamin và khoáng chất, rau má phù hợp những người dùng có nhu cầu bồi bổ sức khỏe, làm đẹp ngay cả khi ngồi máy tính săn ưu đãi. Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng tại TP.HCM và Bình Dương.

Uu dai ShopeeFood anh 7

Rau má Mix tặng ưu đãi khao đơn 1 đồng cho các tín đồ healthy.

Ngoài ra, điểm sáng của ShopeeFood còn nằm ở “Ngày hội ShopeeFood 26.11”. Với các khuyến mãi giảm 50% từ thương hiệu, siêu deal 0 đồng kèm miễn phí vận chuyển, người dùng hứa hẹn có một ngày no căng bụng mà không lo về giá.

Ngoài ra, ShopeeFood còn dành tặng các tín đồ ẩm thực ưu đãi giảm 50.000 đồng cho đơn từ 50.000 đồng khi nhập mã “SPFDULICH” (áp dụng cho người dùng lần đầu đặt đơn trên ShopeeFood tại Hải Phòng và Đà Lạt). Người dùng thanh toán bằng ví ShopeePay để hưởng thêm ưu đãi; truy cập tại đây để biết chi tiết.

Bạn đang đọc bài viết "Nạp năng lượng săn ưu đãi Black Friday trên ShopeeFood" tại chuyên mục Ẩm thực. Tin bài cộng tác vui lòng gửi về email Banbientap@kinhtevadulich.vn hoặc liên hệ hotline 0917501400.