Irina Shayk ngày càng táo bạo

06/06/2023 13:00

Từ những bộ cánh sexy tại Cannes 2023 cho đến loạt hình ảnh chia sẻ trên trang cá nhân gần đây, Irina Shayk đều vấp ý kiến trái chiều.

Irina Shayk anh 9

Trước đó, tại LHP Cannes 2023, Irina Shayk thuộc nhóm người đẹp "gây sốt" với loạt váy áo sexy khi tham dự thảm đỏ và các sự kiện bên lề. Siêu mẫu sinh năm 1986 tích cực lăng xê mốt xuyên thấu, biến hóa đa dạng. Khi viết về bộ cánh của cô, tờ Cosmopolitan đặt tiêu đề: "Irina Shayk không mặc gì ngoài nội y và trang sức kim cương tại Cannes". Giới thời trang khen ngợi, nhưng tất nhiên trang phục này khiến cộng đồng mạng tranh cãi. Không ít ý kiến bày tỏ đây là lựa chọn liều lĩnh nhằm mục đích gây chú ý. Ảnh: irinashayk.

Chuyên mục Giải trí giới thiệu loạt sách về thời trang: Thanh lịch kiểu Pháp là một trong ba tác phẩm đình đám về chủ đề phong cách Pháp - Parisian Chic. Quỷ cái vận đồ Prada mang lại cái nhìn cận cảnh vào thế giới của tạp chí và thời trang. Dress Code đưa ra những cách kết hợp thường ngày cho những bộ trang phục bình dị.

Bạn đang đọc bài viết "Irina Shayk ngày càng táo bạo" tại chuyên mục Thời trang. Tin bài cộng tác vui lòng gửi về email Banbientap@kinhtevadulich.vn hoặc liên hệ hotline 0917501400.