Clip: Chiếc mũ của Iron man ngoài đời thực gây bão mạng

26/09/2020

Chủ nhân của chiếc mũ bảo hiểm có thể tuỳ ý ra lệnh chỉ bằng giọng nói cho chiếc mũ này, giống như nhân vật Iron man trên điện ảnh.

Các “fan” hâm mộ phim siêu anh hùng của Mavel, không khỏi trầm trồ trước một đoạn clip do tài khoản TikTok Audrey, đăng video dùng thử chiếc mũ biến hình Iron Man. Trong đoạn clip anh chàng Audrey ra lệnh cho chiếc mũ khởi động và thực hiện các thao tác bằng giọng nói, như cách Tony Stark tương tác trong phim Iron Man.

Cuộc sống số - Clip: Chiếc mũ của Iron man ngoài đời thực gây bão mạng

Chiếc mũ được tích hợp trợ lý ảo có tên là Jarvis. Khi khởi động, hệ thống đèn ở mắt kính sẽ sáng lên. Người dùng có thể ra lệnh cho Jarvis "biến hình" mũ bảo hiểm bằng cách đóng, mở, khởi động hoặc tắt hệ thống.

Anthony Edward Stark, hay còn gọi là Tony, là một doanh nhân tỉ phú người Mỹ, một thiên tài lập dị với khả năng thiên bẩm trong việc chế tạo máy móc và vũ khí. Tony cực kì nổi tiếng với hình tượng Siêu anh hùng Iron Man.

Phiên bản đời thực chiếc mũ Iron man đã gây sốt trên khắp các mạng xã hôi, chỉ sau vài giờ đăng tải đoạn clip đã có hơn 8 triệu lượt xem và hàng nghìn bình luận.

Thế Hiệp (Tổng Hợp)

Video: TikTok

Theo www.nguoiduatin.vn