Hòn đảo 'Cướp biển vùng Caribbean' được định giá gần 100 triệu USD

29/05/2023 07:00

Hòn đảo Little Pipe Cay là phim trường của nhiều tác phẩm điện ảnh nổi tiếng. Đồng thời, đây cũng là nơi du lịch và đầu tư yêu thích của giới siêu giàu.

Caribbean anh 1

Theo Mirror, hòn đảo Little Pipe Cay có diện tích khoảng 15 ha, nằm tại Bahamas (Caribbean). Nơi đây đã trở thành bối cảnh ghi hình trong bộ phim Cướp biển vùng Caribbean năm 2002 và Sòng bạc hoàng gia năm 2006.

Caribbean anh 2

Không chỉ nổi bật với quang cảnh thiên nhiên, Little Pipe Cay còn sở hữu nhiều loài động thực vật kỳ lạ. Ngoài ra, hòn đảo còn được trang bị thêm cả sân bay trực thăng, bến đậu cho thủy phi cơ và du thuyền.

Caribbean anh 3

Hiện trên hòn đảo có một dinh thự chính rộng gần 500 m2. Bên cạnh đó là 4 khu nhà dành cho khách với tổng diện tích hơn 2.000 m2, bao gồm 11 phòng ngủ và 12 phòng tắm.

Caribbean anh 4

Bên ngoài mỗi khu nhà đều có hồ bơi vô cực. Cây cối và bụi rậm bao quanh khuôn viên được coi là "bức tường xanh" giúp bảo vệ sự riêng tư cho du khách.

Caribbean anh 5

Theo Knight Frank, Little Pipe Cay là một trong những hòn đảo tư nhân ấn tượng nhất ở trung tâm Bahamas. Với mức giá 98,5 triệu USD, bất động sản này có giá trị tương đương với một siêu biệt thự tại "đại lộ tỷ phú" Bishops, London (Anh).

Caribbean anh 6

Các bất động sản nơi đây đang hoạt động dưới hình thức khu nghỉ dưỡng. Tùy từng thời điểm trong năm, hòn đảo sẽ được cho thuê với giá 75.000-95.000 USD/đêm.

Caribbean anh 7

Bahamas vốn là nơi được giới siêu giàu và người nổi tiếng thường xuyên ghé qua. Diễn viên Tyler Perry và Johnny Depp đều sở hữu những bất động sản nghỉ dưỡng tại khu vực này.

Năm 2023, kinh tế thế giới được dự báo còn nhiều biến động và chưa thể phục hồi nhanh. Nhiều nền kinh tế lớn vẫn phải đối mặt với các rủi ro như GDP tăng trưởng chậm, lạm phát, thất nghiệp, nợ xấu... Mời độc giả của Zing đón đọc Tủ sách kinh tế 2023 để nắm bắt những kiến thức, thông tin kinh tế mới trong năm 2023.

Bạn đang đọc bài viết "Hòn đảo 'Cướp biển vùng Caribbean' được định giá gần 100 triệu USD" tại chuyên mục Kinh tế. Tin bài cộng tác vui lòng gửi về email Banbientap@kinhtevadulich.vn hoặc liên hệ hotline 0917501400.