Hoạt huyết dưỡng não Traphaco: 20 năm đứng vững trên thị trường thuốc bổ não là do đâu?

25/08/2020

Không giống như những thương hiệu "vang bóng một thời" khác, thuốc hoạt huyết dưỡng não Traphaco vẫn kiên trì trụ vững và phát triển suốt 20 năm qua.

Khi nền kinh tế vận hành theo cơ chế thị trường, doanh nghiệp không nhanh nhạy thay đổi, sản phẩm không đủ tốt sẽ bị người tiêu dùng quay lưng và chẳng chóng thì chày thương hiệu bị đào thải khỏi thị trường. Điều này cũng đúng với quan điểm của Traphaco: Chất lượng không phải là sản phẩm cuối cùng mà là quá trình cải tiến liên tục.

Vậy, điều gì đã giúp một sản phẩm từ khởi đầu non trẻ vươn mình lớn mạnh thành cây đa cây đề trong làng thuốc bổ não Việt. Tất cả sẽ được hé lộ phần nào trong nội dung sau đây.

Hoạt huyết dưỡng não Traphaco là kết quả của một quá trình nghiên cứu nghiêm túc

Hoạt huyết dưỡng não Traphaco: 20 năm đứng vững trên thị trường thuốc bổ não là do đâu? - Ảnh 1.

Không chỉ riêng Hoạt huyết dưỡng não, mỗi sản phẩm của Traphaco ra đời đều dựa trên một quá trình dài nghiên cứu đầy thận trọng.

Được cấp số đăng kí kinh doanh lần đầu vào ngày 22/06/1996, vào thời điểm đó, Hoạt huyết dưỡng não của Traphaco là sản phẩm thuốc bổ thần kinh có nguồn gốc thảo dược đi tiên phong tại thị trường Việt Nam.

Nói về quá trình ra đời sản phẩm, đại diện Traphaco tiết lộ: "Phải mất đến 10 năm từ 1985 - 1995, công trình nghiên cứu về một sản phẩm hoạt huyết dưỡng não từ thảo dược mới được hoàn thành. Đó là cả một chặng đường dài, đầy công phu và quy tụ trí tuệ của các nhà khoa học Việt Nam".

Kết quả là một sản phẩm thuốc hoạt huyết dưỡng não với thành phần thảo dược tự nhiên được ra đời, cần mẫn làm tròn hai sứ mệnh: Chăm sóc sức khỏe cho người dân Việt Nam và xóa đói giảm nghèo, nâng cao chất lượng cuộc sống cho những hộ nông dân vùng trồng nguyên liệu.

Thành phần thảo dược tự nhiên hoàn toàn đạt chuẩn

Hoạt huyết dưỡng não Traphaco: 20 năm đứng vững trên thị trường thuốc bổ não là do đâu? - Ảnh 2.

Vùng trồng nguyên liệu đinh lăng được Traphaco đầu tư không chỉ cung cấp nguyên liệu đạt chuẩn mà còn giúp người dân làm giàu.

Nhiều năm qua, tận dụng lợi thế đa dạng sinh học và nền y học cổ truyền lâu đời, Traphaco bền bỉ phát triển chiến lược "Con đường sức khỏe xanh" nhằm phát triển thuốc và các sản phẩm từ dược liệu.

Bên cạnh đó, Traphaco tiên phong xây dựng vùng trồng dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO chủ động nguồn cung nguyên liệu đầu vào chất lượng cho tất cả các sản phẩm của mình. Và thuốc Hoạt huyết dưỡng não cũng không phải ngoại lệ.

Hoạt huyết dưỡng não Traphaco được làm hoàn toàn từ Đinh lăng và Bạch quả đạt chuẩn GACP-WHO, tạo ra chất lượng và năng suất vượt trội, dược tính của thuốc được phát huy tối đa, mang đến hiệu quả vượt trội cho Hoạt huyết dưỡng não Traphaco trên thị trường thuốc dưỡng não trong suốt 20 năm qua.

Sản xuất tại nhà máy Đông dược đạt chuẩn GMP-WHO

Hoạt huyết dưỡng não Traphaco: 20 năm đứng vững trên thị trường thuốc bổ não là do đâu? - Ảnh 3.

Dây chuyền sản xuất viên nang mềm hiện đại.

Tính đến thời điểm này, cả 4 nhà máy sản xuất dược phẩm của Traphaco đều đạt chuẩn thực hành sản xuất tốt GMP-WHO, hướng đến GMP-EU. Tất cả đều vận hành theo chuỗi giá trị xanh mà Traphaco theo đuổi từ nguồn nguyên liệu, công nghệ, quy trình sản xuất cho đến dịch vụ cung ứng.

Hoạt huyết dưỡng não của Traphaco không chỉ được sản xuất trên dây chuyền đạt chuẩn GMP-WHO mà còn được bào chế ở 2 dạng: viên bao đường và viên bao phim để phục vụ đa dạng nhu cầu của người sử dụng.

Thay đổi diện mạo để bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng

Hoạt huyết dưỡng não Traphaco: 20 năm đứng vững trên thị trường thuốc bổ não là do đâu? - Ảnh 4.

Là một sản phẩm chất lượng, chiếm được lòng tin của người tiêu dùng nên Hoạt huyết dưỡng não của Traphaco có rất nhiều phiên bản na ná trên thị trường.

Việc thay đổi bao bì, mẫu mã, nhãn mác của một thương hiệu có nhiều ý nghĩa. Nhưng với riêng Traphaco, việc thay đổi diện mạo của sản phẩm Hoạt huyết dưỡng não thể hiện trách nhiệm doanh nghiệp trên mặt trận chống hàng giả, hàng nhái. Trước mắt là để tự bảo vệ chính mình, lâu dài và quan trọng chính là bảo vệ sức khỏe, tính mạng, quyền lợi của người tiêu dùng.

Việc làm này của Traphaco nói chung và nhãn hàng Hoạt huyết dưỡng não nói riêng thể hiện sự dũng cảm của doanh nghiệp. Vì không phải doanh nghiệp nào cũng dám lên tiếng vì sợ người tiêu dùng e ngại, quay lưng với sản phẩm của mình trong bối cảnh "tranh tối, tranh sáng".

Điều cốt lõi và làm nên giá trị thật là: Chất lượng tốt

Hoạt huyết dưỡng não Traphaco: 20 năm đứng vững trên thị trường thuốc bổ não là do đâu? - Ảnh 5.

Danh hiệu Ngôi sao thuốc việt dành cho sản phẩm Hoạt huyết dưỡng não Traphaco là một sự ghi nhận, đánh giá về giá trị thực sự của sản phẩm trên thị trường cũng như trong khoa học.

Thành công của Hoạt huyết dưỡng não Traphaco đúng là hiếm hoi trên thị trường thuốc bổ não đầy sôi động nhưng cũng tiềm ẩn nhiều biến động. Nhưng sự thành công ấy không phải ngẫu nhiên mà đạt được.

Tất cả là nhờ vào sự cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ, không ngủ quên trên chiến thắng, không đi vào lối mòn thành công của chính doanh nghiệp để làm nên một sản phẩm Hoạt huyết dưỡng não thực sự hiệu quả trong điều trị bệnh, an toàn đạt chuẩn từ nguyên liệu đến công nghệ, quy trình sản xuất với giá thành phù hợp với đại đa số người Việt.

Và cuối cùng nhận về trái ngọt là sự tin dùng của người tiêu dùng suốt 20 năm qua.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRAPHACO
Trụ sở: 75 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội.

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc

Thông tin sản phẩm: www.traphacoshop.com/hoat-huyet-duong-nao-5-vi-bao-phim.html

Khuyến cáo: Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Nếu cần thêm thông tin xin hỏi ý kiến thầy thuốc.

Liên hệ: 1800.6612

Theo soha.vn