7 lý do giúp phiên bản Justin Bieber x Vespa thu hút tín đồ thời trang

03/08/2022 02:30

Chính thức có mặt tại Việt Nam, Justin Bieber x Vespa nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng hypebeast - những người tiên phong dẫn dắt trào lưu mới.

phien ban Vespa dac biet anh 1

Màn kết hợp của năm: Sản phẩm kết hợp giữa biểu tượng phong cách Italy Vespa và ngôi sao nhạc pop Justin Bieber. Sự kết hợp bùng nổ mang đậm tính sáng tạo, thể hiện nét cá tính và hơi thở pop đương đại.

phien ban Vespa dac biet anh 5

Công nghệ hiện đại: Phiên bản được trang bị loạt công nghệ tiên tiến nhất dành cho xe máy lần đầu xuất hiện trên Vespa Sprint. Cụ thể là màn hình TFT 4,3 inch hiển thị tất cả màu, chức năng tự động bật chế độ ngày/đêm đối với ánh sáng bên ngoài, và khả năng kết nối với điện thoại thông minh để hiển thị hay nhận cuộc gọi.

phien ban Vespa dac biet anh 6

Bộ phụ kiện chất: Bộ phụ kiện độc đáo với túi da thời trang, hộp đựng đồ, kính chắn gió và găng tay trắng đồng nhất, cùng họa tiết lửa trẻ trung. Bộ phụ kiện dành riêng cho Justin Bieber x Vespa thỏa mãn những tín đồ yêu thích việc cá nhân hóa sản phẩm thời trang theo tiêu chí lạ mắt - riêng biệt - đậm dấu ấn cá nhân.

phien ban Vespa dac biet anh 7

Tuyên ngôn cá tính: Được tự tay thiết kế bởi Justin Bieber, chiếc xe mang đậm dấu ấn sáng tạo, đại diện cho nét cá tính, thái độ sống và phong cách riêng của thế hệ trẻ. Họ tôn vinh sự tự do và sống vì đam mê, dám thách thức mọi giới hạn để sống là chính mình.

phien ban Vespa dac biet anh 10

Biểu tượng văn hóa Vespa: Sự kết hợp Justin Bieber x Vespa không chỉ đem đến những thiết kế phá cách trong sáng tạo, mà còn cho thấy sức ảnh hưởng ngày càng lớn của Vespa đến ngành công nghiệp thời trang. Từ Sean Wotherspoon, đến Christian Dior, hay Lego x Vespa, Vespa luôn giữ vững giá trị cốt lõi của thương hiệu. Đó là lan tỏa niềm vui, tôn vinh sự tự do và đam mê sống, khẳng định vị thế của một biểu tượng phong cách, thời trang và là nguồn cảm hứng cho cộng đồng.

phien ban Vespa dac biet anh 11

Phiên bản hợp tác Justin Bieber x Vespa ra mắt tại thị trường Việt Nam với số lượng giới hạn cùng hai lựa chọn động cơ 125 cc và 150 cc, tương ứng với mức giá bán lẻ đề xuất (bao gồm VAT) là 115,8 triệu đồng và 132 triệu đồng. Độc giả có thể khám phá và đăng ký mua ngay để trở thành một trong những chủ sở hữu của phiên bản giới hạn này tại đây.

Bạn đang đọc bài viết "7 lý do giúp phiên bản Justin Bieber x Vespa thu hút tín đồ thời trang" tại chuyên mục Thời trang. Tin bài cộng tác vui lòng gửi về email Banbientap@kinhtevadulich.vn hoặc liên hệ hotline 0917501400.